Chào cờ đầu tiên năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 19/8 Liên đội Tiểu học Vĩnh Hòa B đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên năm học 2019 -2020.

Với các anh chị lớn, đây là tiết chào cờ đầu tiên sau một kì nghỉ hè dài. Với các em nhỏ lớp Một, thì đây là một hoạt động hoàn toàn mới lạ. Những gương mặt tươi sáng trang nghiêm hát vang bài hát Quốc ca trong buổi sáng đầu thu thật đẹp và xúc động.

Trong giờ chào cờ đầu tiên của năm học mới, cô Phạm Thị Lương Hiền– Phó hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ với các bạn niềm vui của những ngày đầu năm học, triển khai một số nội quy trường đầu năm.

Mỗi giờ chào cờ sáng thứ Hai đều là hoạt động khởi động cho tuần mới đầy hứng khởi và thành công của thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Hòa B, thầy cô luôn hướng các bạn tới những thói quen tốt, rèn nề nếp: cúi chào, nghiêm túc lắng nghe, và tích cực tương tác.