Sơ lược sự hình thành và phát triển của chi bộ TH Vĩnh Hòa B

SƠ LƯỢC SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CHI BỘ

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH HÒA B

IMG_0458

Chi bộ Trường Tiểu học Vĩnh Hòa B được thành lập trên cơ sở tách từ Chi bộ 9 trực thuộc Đảng ủy xã Vĩnh Hòa từ ngày 10 tháng 11 năm 2004. Lúc thành lập Chi bộ Trường Tiểu học Vĩnh Hòa B gồm có 06 đảng viên và đồng chí Trần Thị Minh Nhân được Đảng ủy xã Vĩnh Hòa chỉ định làm bí thư chi bộ lâm thời.

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển Chi bộ Trường Tiểu học Vĩnh Hòa B đã tổ chức VI lần đại hội. Từ đại hội lần thứ I đến đại hội lần thứ IV đồng chí Trần Thị Minh Nhân được bầu làm Bí thư chi bộ. Từ đại hội lần thứ V đến đại hội lần thứ VI đồng chí Trịnh Minh Tuấn được bầu làm Bí thư chi bộ.

IMG_0452

Năm 2017, tổng số đảng viên trong chi bộ gồm 13/10 nữ, chi ủy gồm 3/2 nữ. Công tác phát triển đảng viên trong đơn vị luôn được chi bộ quan tâm, hiện nay có 02 quần chúng đã tham gia học lớp cảm tình đảng và được chi bộ phân công đảng viên theo dõi, giúp đỡ để kết nạp đảng.

Trong các nhiệm kỳ qua, được sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, sự đoàn kết thống nhất trong chi bộ. Chi ủy đã tham mưu chi bộ xây dựng Nghị quyết lãnh đạo chi bộ hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết của chi bộ đề ra.

Đảng viên trong Chi bộ Trường Tiểu học Vĩnh Hòa B luôn đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, nhiều năm liền đạt trong sạch vững mạnh. Năm 2016, chi bộ đạt tiêu chuẩn chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, được Đảng ủy xã Vĩnh Hòa tặng giấy khen.

T/M CHI BỘ

Trịnh Minh Tuấn