THÔNG BÁO: VỀ VIỆC PHÒNG NGỪA VIRUT CORONA (nCoV)

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH HÒA B

Về việc phòng ngừa virus Corona

Hiệu trưởng trường TH Vĩnh Hòa B thông báo đến phụ huynh học sinh (PHHS) nội dung như sau:

1. PHHS trang bị khẩu trang cho con, em khi đến trường (Đảm bảo 100% học sinh đeo khẩu trang khi đến trường).
  2. Cách phòng ngừa virus Corona

– Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, không nên chạm tay vào mắt, mũi, miệng. Hạn chế tiếp xúc với những người bị ho, sốt.

– Che kín miệng và sử dụng khăn giấy hoặc tay áo khi ho hoặc hắc hơi. Bỏ khăn giấy vào thùng rác ngay sau khi sử dụng, rồi rửa tay.

– Dùng các loại thực phẩm được đun nấu chín.

– Ở nơi công cộng, không khạc nhổ bừa bãi. Không nên tiếp xúc gần với động vật nuôi hoặc hoang dã.

– Khi tới chỗ đông người hoặc tiếp xúc với người có triệu chứng bệnh nên đeo khẩu trang.

– Sử dụng khẩu trang đúng cách, khẩu trang phải che kín miệng khi đang sử dụng.

– Đối với các loại khẩu trang dùng 1 lần cần vứt bỏ ngay vào thùng rác sau khi dùng và sau khi bỏ khẩu trang cần rửa tay sạch.

Đề nghị PHHS thực hiện đúng theo thông báo.

Vĩnh Hòa, ngày 04 tháng 02 năm 2020