TRƯỜNG TH VĨNH HÒA B CHUNG TAY ĐÓNG GÓP HỖ TRỢ ĐỘI NGŨ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH COVID – 19

Chung tay đóng góp hỗ trợ đội ngũ tuyến đầu chống dịch Covid – 19
và người dân khu cách ly trên địa bàn huyện Phú Giáo

Đại dịch Covid – 19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống xã hội. Mỗi ngày, qua truyền thông chúng ta cảm nhận được sự thiếu thốn cả về vật chất và tinh thần, sự vất vả ngày đêm của đội ngũ y bác sĩ trong tuyến đầu chống dịch và những người dân ở khu cách ly. Nhất là thời điểm khi mà cái Tết đang cận kề mà ngay cả những em bé vừa tròn 2 tháng tuổi, các bé tuổi mầm non cũng phải xa gia đình vào khu cách ly vì sự an toàn cho bản thân, gia đình và toàn xã hội.

Với tinh thần tương thân tương ái, cùng chung tay với toàn Đảng, toàn dân trong chiến dịch phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Trường Tiểu học Vĩnh  Hòa B đã tổ chức quyên góp hỗ trợ đội ngũ tuyến đầu chống dịch Covid – 19 và người dân khu cách ly trên địa bàn huyện Phú Giáo với mong muốn đẩy lùi dịch bệnh, san sẻ yêu thương, đong đầy hạnh phúc.

Sáng ngày 10/02/2021, tại khu cách ly Trường Tiểu học Vĩnh Hòa B, nhà trường đã gửi đến đội ngũ tuyến đầu chống dịch và người dân đang cách ly 80 hộp vitamin C, 10 chai nước rửa tay kháng khuẩn, 20 thùng mì ly các loại, 23 thùng sữa tươi Vinamilk, 2 giỏ quà Tết, 6 chậu hoa Tết. Chúc các đồng chí và tất cả người dân ở đây giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mạnh thường quân, quý phụ huynh, toàn thể cán bộ – giáo viên – nhân viên nhà trường!

Dưới đây là những hình ảnh chia sẻ trong mùa dịch này đến từ các mạnh thường quân, quý phụ huynh và toàn thể cán bộ – giáo viên – nhân viên Trường Tiểu học Vĩnh Hòa B: